0945.00.88.44

Ưu đãi khi thuê căn hộ Vinhomes West Point

1 Dự án chất lượng hiện đang được chủ đầu tư Vingroup mở bán, thu hút nhiều khách hàng tới tham quan và lựa chọn. Với chính sách ưu đãi đặc biệt cho đợt mở bán này, Căn hộ Cho thuê Vinhomes West Point nang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm tối đa tài chính cho gia đình bạn, trong khi quyền lợi của bạn tại dự án vẫn được đảm bảo tuyệt đối.

Vì sao Vinhomes Đỗ Đức Dục mang đến ưu đãi cho bạn?

Đây là là những đợt mở bán đầu, vì thế Khu đô thị được xây tại phố Đỗ Đức Dục mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi nhằm kích cầu sản phẩm, giúp các khách hàng biết đến Vinhomes West Point.

Quan trọng hơn, với phương châm mang lại cuộc sống tốt đẹp nhất cho người Việt, Căn hộ cao cấp mang đến những ưu đãi, đặc biệt là với khoản vay ngân hàng dài hạn, giúp bạn có cơ hội sở hữu ngay những căn nhà trong mơ dù tài chính của bản thân chưa cho phép.

Đây được coi là cốt lõi của chính sách, giúp hỗ trợ tối đa những nguồn lực mà khu chung cư này có khả năng, giúp hiện thực hóa ước mơ lớn của một bộ phận không nhỏ người dân trong xã hội. Đó không đơn giản chỉ là kinh doanh, mà đó còn là giá trị nhân văn nhất mà tập đoàn Vingroup nói chung và Vinhomes West Point tạo ra cho xã hội.

Chính sách ưu đãi cho 50 căn hộ cuối cùng  

Ưu đãi giảm giá: 

Dành riêng cho khu Dual Key:

Cho thuê căn 2 phòng ngủ Vinhomes West Point giảm 2 triệu/tháng mỗi căn trừ vào giá trước thuế, với những căn 3 phòng ngủ và 3+1 phòng ngủ, số tiền trừ đi chỉ còn 10 triệu và 12 triệu đồng mỗi tháng. Đây có thể là ưu đãi lớn chưa từng có đối với khách hàng là tổ chức cả nhân, có khu cầu thuê văn phòng và căn hộ ngay tại thời điểm này, với mục đích hỗ trợ tài chính cho những khách hàng này, giúp họ có điều kiện thuê văn phòng trong khi chờ dự án hoàn thành vào năm sau.

Leave a Reply