0945.00.88.44

Có nên lựa chọn dự án Sunshine Green Iconic?

Sunshine Green Iconic, một dự án vàng tọa lạc trên địa bàn quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Dự án sở hữu một vị trí tọa lạc đắc địa cùng hệ thống tiện ích vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp.

Cộng đồng dân cư sầm uất có vị trí tọa lạc đắc địa

Tọa lạc tại trung tâm quận Long Biên, thủ đô Hà Nội, cư dân của Mặt bằng căn hộ Sunshine Green Iconic có thể dễ dàng di chuyển tới các đầu mối giao thông quan trọng của thủ đô. Trong vòng 15 phút, khách hàng của dự án này có thể di chuyển đến bến xe khách Gia Lâm, đến điểm đầu cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, điểm đầu cao tốc Bắc Nam hay quốc lộ 1A đang được nâng cấp và mở rộng.

Đây cũng là khu vực tọa lạc của nhiều bệnh viện lớn, như bệnh viện đa khoa Đức Giang, bệnh viện trung ương quân đội 108, bệnh viện hữu nghị hay bệnh viện Vinmec, nơi mà khách hàng của chung cư Sunshine tại quận Long biên có thể đến nơi trong vòng 15 phút đồng hồ.

Với tuyến đường cầu Chương Dương hoặc cầu Vĩnh Tuy thì cư dân sống tại đây có thể nhanh chóng đi về phía quận Hoàn Kiếm, quận Hoàng Mai, quận Tây Hồ mà không mất quá nhiều thời gian, đặc biệt trục đường này rất hiếm khi bị tắc đường vì thế cư dân có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi đi học hay đi làm.

Bên cạnh đó, trong vòng bán kính 7km quanh Sunshine Green Iconic là hàng loạt các trường Đại học lớn như học viện nông nghiệp Việt Nam, đại học quốc tế VinUni hay đại học dược Hà Nội,…

Leave a Reply