0945.00.88.44

Các phân khúc căn hộ có mặt tại Tấn Đức Eastern Park 

Tại Tấn Đức Eastern Park, có nhiều phân khúc căn hộ cho khách hàng lựa chọn. Đây đều là những lựa chọn sáng giá nhất, trong đó các căn hộ trải dài từ cao cấp tới bình dân.

Biệt thự  là loại sản phẩm có giá trị cao nhất tại dự án này 

là phân khúc căn hộ sang trọng và đẳng cấp nhất tại khu Liền kề biệt thự Tấn Đức Eastern Park Thái nguyên. Các căn hộ này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển của Châu Âu thế kỷ 15.

Các căn biệt thự Phổ Yên có diện tích lớn nhất trong dự án. Các căn hộ này đều được xây dựng trên các lô đất từ 150m2 đến 450m2, chia thành 2 dòng biệt thự:

Biệt thự song lập, có diện tích từ 150 đến 250m2 /căn. Mật độ xây dựng của căn biệt thự này là 60%, bao gồm căn biệt thự chính và hệ thống sân vườn trước sau, cổng an ninh riêng đi kèm.

Biệt thự đơn lập, có diện tích từ 233 m2 đến 450 m2 /căn. Mật độ xây dựng của những căn biệt thự này là 56%, bao gồm căn biệt thự chính ở vị trí trung tâm cùng với hệ thống sân vườn, cổng an ninh bao quanh.

Nói về nội thất đồ đạc bên trong các  ngôi biệt thự thì toàn bộ đồ đạc trong nhà đều là  hàng cao cấp xa xỉ để xứng tầm với mức độ cao cấp của những ngôi nhà siêu sang tại nơi đây.

Biệt thự tại Tấn Đức Eastern Park đều sẽ được xây thô cao 5 tầng. Phần thiết kế nội thất sẽ được hoàn thiện theo yêu cầu của từng khách hàng. Bên cạnh đó, các căn biệt thự cũng sẽ có 1 tầng hầm đi kèm để sử dụng cho mục đích đỗ xe.

Có lẽ đây sẽ là 1 ngôi nhà vô cùng lý tưởng và là sự lựa chọn hợp lý đối với những người dân sống ở thành phố Phổ Yên.

Tham khảo thêm thông tin nhà đất mới: Tiến độ xây dựng dự án Heritage West Lake

Leave a Reply