0945.00.88.44

Hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh

Nhằm tạo dựng một cuộc sống tươi đẹp và hạnh phúc cho khách hàng, Mặt bằng chung cư NOXH Thượng Thanh được chủ đầu tư trang bị một thế giới tiện ích vô cùng chuẩn mực và đẳng cấp, đảm bảo tất cả nhu cầu phát sinh trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất. Đó cũng là lý do trả lời cho câu hỏi vì sao bạn nên lựa chọn dự án này. 

Dự án Rice City có chứa hệ thống các tiện ích cảnh quan đặc biệt 

Tiện ích cảnh quan là một phần không thể thiếu trong mỗi một dự án chung cư, tuy nhiên các cảnh quan này được thiết kế như thế nào thì không phải dự án nào cũng như nhau cả. Có những dự án chỉ cần vài ba cây xanh cũng có thể gọi là tiện ích cảnh quan, nhưng ở dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh này, mọi thứ lại đặc biệt hơn như vậy rất nhiều. 

Ở Chung cư giá rẻ Rice City, có đến trên 4ha đất, tương đương với quy mô của một công viên, và chiếm đến 66% diện tích đất của toàn dự án được sử dụng để xây dựng nên hệ thống các cảnh quan tươi đẹp. Vì thế mà mật độ cây xanh tại Rice City quận long biên là rất lớn, tạo nên một lá phổi xanh đích thực điều hòa không khí cho toàn dự án này. 

Kết hợp với đó là hệ thống các vườn hoa, các sân chơi và các con đường nội khu hiện đại, tạo nên một không gian thư giãn đặc biệt dành đến cho cư dân của dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh, qua đó giúp tất cả khách hàng có thể hít thở một làn không khí trong lành, hưởng thụ một cuộc sống bình yên. 

Leave a Reply