0945.00.88.44

Tổng hợp lý do nên chọn Gosabe City

Mang trong mình chất lượng và đẳng cấp, Gosabe City đang là lựa chọn có một không hai cho một bộ phận không nhỏ khách hàng và nhà đầu tư tại Quảng Bình. Để có được điều ấy, ở khu đô thị cạnh biển Nhân Trạch mà tổng hòa của hàng trăm thế mạnh, trong đó nổi thật lên trên hết là những ưu điểm sau:

Vị trí đắc địa 

Có thể nói, vị trí Dự án Gosabe City là vô cùng “ phong thủy “. Vị trí ấy được cho sẽ mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống của khách hàng.

Cùng với đó, với vị trí ven biển Nhân Trạch, giáp đồi cát Quang Phú, Biệt thư liền kề tại đây sẽ mang đến một cuộc sống nghỉ dưỡng vô cùng thơ mộng và bình yên cho khách hàng sinh sống tại khu đô thị này.

Vị trí dự án đất nền của Công ty Vĩnh Hưng Land đồng thời nằm cạnh thành phố Đồng Hới, cách sân bay cùng tên với thành phố này chỉ một vài phút di chuyển, giúp khách hàng đi lại dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cuộc sống xanh hiện đại 

Là một dự án tâm huyết của công ty Vĩnh Hưng Nhân Trạch, Gosabe Quảng Bình vì thế được đầu tư xây dựng vô cùng bài bản. Khu đô thị này là thế giới của hàng hecta cây xanh và vườn hoa cùng với gần 1ha quảng trường ánh sáng ven biển. Đi kèm với đó là hệ thống những con đường nội khu đẳng cấp rộng tới 15 đến 30m mặt đường.

Tất cả đem đến một không gian sống xanh vô cùng hiện đại cho khách, để cư dân sinh sống tại Gosabe City có những phút giây thư giãn nhẹ nhàng và bình yên nhất.

 

Xem thêm thông tin mới: Giá bán Danko Sông Công Thái nguyên

Leave a Reply