0945.00.88.44

Giá bán và tiến độ thanh toán của chung cư Mỹ Đình Pearl 

Chung cư Mỹ Đình Pearl hiện tại đã hoàn thành và đi vào sử dụng. Hiện tại, giá bán và tiến độ thanh toán của dự án này đã có đôi chút thay đổi so với trước đây. Sau đây là giá bán và tiến độ thanh toán, cũng như một số ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ tại đây vào dịp cuối năm. 

Giá bán niếm yết của chủ đầu tư SSG đang là bao nhiêu?

Chung cư Mỹ Đình Pearl hiện tại đang được bán với mức giá từ 30 triệu đồng đến 35 triệu đồng /m2 tùy vào vị trí cụ thể của từng căn hộ. Mức giá này đã bao gồm nội thất cao cấp đi kèm và VAT. 

Với mức giá trên, các căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có giá bán từ khoảng 1,8 tới 2 tỷ đồng. 

Căn hộ 2 phòng ngủ sẽ có giá bán từ 2,5 đến dưới 3 tỷ đồng còn các căn hộ 3 phòng ngủ cao cấp nhất sẽ có giá bán từ 3,1 tỷ đồng đến 3,6 tỷ đồng. 

Trong khi đó các căn hộ Duplex và Penthouse có giá niêm yết riêng cho từng căn, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng bán hàng hoặc chăm sóc khách hàng của Mỹ Đình Pearl để biết chi tiết cụ thể và chính xác nhất. 

Phân tích đánh giá sâu hơn giá bán của căn hộ Mỹ Đình Pearl so với mặt bằng chung của thị trường thì có thể thấy rằng đây là 1 mức giá rất hời có thể chấp nhận được, nhìn vào Dự án The Matrix One vừa được mở bán ở vị trí tương đương đang được chào bán 60 – 70 triệu/m2 thì có thể thấy rằng chủ đầu tư SSG đang bán các căn hộ tại đây là quá rẻ

Trong khi nhìn vào tiềm năng tăng giá trong tương lai của giá đất ở mỹ đình là vô cùng to lớn. Vậy còn chần chừ gì mà không nhấc máy đặt mua luôn 1 căn hộ Mỹ Đình Pearl nhỉ?

Đăng ký nhận đầy đủ thông tin của dự án tại website: https://mydinhpearl.net.vn/

Leave a Reply