0945.00.88.44

So sánh dự án Monesy Hội An và dự án Casamia Calm

Dự án Monesy Hội An và dự án Casamia đều là 2 dự án lớn thuộc thành phố Hội An. Cả hai dự án đều được các chủ đầu tư lớn, tâm huyết xây dựng lên, mong muốn góp phần tô điểm thêm cho phố cổ Hội An cũng như giúp Hội An có những sản phẩm bất động sản chất lượng cao phục vụ du khách. Cả hai dự án đều có những pháp lý rất tốt, đã hoàn thiện pháp lý và có sổ đỏ nên nhà đầu tư rất yên tâm khi đầu tư tại đây.

SO sánh về vị trí 2 dự án Monesy Hội An và Casamia

Dự án Monesy Hội An có ưu điểm khi nằm gần phố cổ. DO vậy dự án thừa hưởng đầy đủ các tiện ích của phố cổ, thừa hưởng lượng khách đông đúc hàng năm tới đây. Do vậy các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng cho thuê của dự án. Sau này dự án sẽ chính là con gà đẻ trứng vàng, với tiền thuê cao, đều đặn hàng năm mà bất động sản tại Hội An này mang lại

Về dự án Casamia có ưu điểm nằm gần biển, gần cửa Đại, nơi đây rất yên tĩnh, thích hợp cho nghỉ dưỡng. Tuy nhiên vị trí khá xa phố cổ, nên sẽ không có lượng khách mua sắm, kinh doanh Shophouse ở đây sẽ không tốt. Do vậy nếu các nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây theo hướng vừa nghỉ dưỡng, cho thuê nghỉ dưỡng. Tuy nhiên tiền thuê cũng như thời gian thuê sẽ không được đều đặn và cao như dự án Nhà phố Shophouse Monesy Hội An.

Do vậy tùy vào sở thích của từng nhà đầu tư cũng như mục đích ban đầu mua để sinh ra dòng tiền nhiều hay mua để làm căn nhà thứ 2 mà có thể đưa ra những quyết định đúng đắn để quyết định mua Monesy Hội an hay casamia.

Leave a Reply