0945.00.88.44

Chủ đầu tư dự án Goldsand Hill Villa

Giới thiệu về Chủ đầu tư dự án Goldsand Hill Villa

Là một dự án đất nền hiện đang trong giai đoạn thiết kế tính đến quý III của năm 2018. Đây chính là một trong số những dự án tiêu biểu được Công Ty TNHH Lộc Tú làm chủ đầu tư.

Chính bởi kinh nghiệm cùng khả năng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, nên với mỗi dự án của chủ đầu tư này, điển hình là Goldsand Hill Villa khi vừa mới ra mắt đã nhanh chóng chiếm được cảm tỉnh của rất nhiều khách hàng.

Sơ lược về Chủ đầu tư dự án Goldsand Hill Villa - tham khảo ngay

Sơ lược về Chủ đầu tư dự án Goldsand Hill Villa – tham khảo ngay

Thành lập vào năm 2008, đến nay, với chặng đường hoạt động và phát triển 10 năm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là các sản phẩm hàng hóa tiêu dùng và ngành bất động sản, Công Ty TNHH Lộc Tú đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường bằng chính những sản phẩm tốt trong nhiều năm qua đến tay khách hàng. Không chỉ có vậy, Lộc Tú còn là một đơn vị xuất nhập khẩu hàng đầu trong khu vực phía Nam. Các loại trái cây, thực phẩm hiện nay do bà con nông dân sản xuất đều nhờ công ty này mà đến được các quốc gia trên toàn thế giới. Điển hình là quả thanh long.

Cũng chính nhờ những sự thành công gặt hái được trong lĩnh vực kinh doanh, xuất nhập khẩu, Lộc Tú đã mạnh dạn đầu tư sang lĩnh vực bất động sản. Dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né tuy không phải là mở đầu cho việc chuyển hướng kinh doanh của công ty này, thế nhưng không ai có thể phủ nhận được độ nóng của dự án trên thị trường hiện nay. Lộc Tú với phương châm làm việc là luôn nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, nên khi vừa mới được phê duyệt làm chủ đầu tư của dự án này, các chuyên gia dự đoán khách hàng sẽ nhanh chóng có được những sản phẩm mang chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, Lộc Tú còn hợp tác với Công ty Cổ phần Bất động sản VNG Việt Nam để xây dựng và hoàn thiện dự án Goldsand Hill Villa. Nói đến đơn vị VNG chúng ta đều có thể hình dung được những gì họ làm được thông qua các sản phẩm bất động sản đã tạo dựng được những thương hiệu riêng trên thị trường mà bất cứ người dân nào tại Việt Nam cũng đều biết đến.

Dự đoán, với hai chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm và khả năng đảm đương, Khu đất nền Mũi Né sẽ thành công và hứa hẹn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng hoàn hảo.

Thêm vào đó, tiến độ thi công cùng với ngày tháng bàn giao sản phẩm cho từng khách hàng cũng được hai nhà thầu này đảm bảo chính xác. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm những thông tin chi tiết về bất động sản tại đây cũng như Chủ đầu tư dự án Goldsand Hill Villa

Leave a Reply