0945.00.88.44

Dự án Ocean Park Vân Đồn đa dạng về lựa chọn 

Ở Ocean Park Vân Đồn, có nhiều lựa chọn không gian sống cho khách hàng. Những không gian sống này phù hợp với nhiều mức độ thu nhập của gia đình bạn, có thể kể đến như :

Biệt thự, được phép xây dựng cao 3 tầng, diện tích từ 250m2 đến 450m2. Liền kề và shophouse, được phép xây dựng cao 5 tầng, diện tích từ 90 đến 130m2

Căn hộ khách sạn, hiện đại, đạt tiêu chuẩn của khách hàng 5 sao, có diện tích từ 50m2 đến 100m2. Các căn condotel tại đây được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cao tới trên 11%, vì thế mà nhà đầu tư có thể xem đây là 1 kênh lý tưởng đem lại lợi nhuận tốt hơn nhiều là gửi nhân hàng.

Bất động sản có giá bán tốt 

Giá bán Dự án Ocean Park Vân Đồn được dự đoán là trong khoảng 20 triệu đồng /m2. Đây là mức giá đất nền thấp nhất có thể tìm thấy trên địa bàn huyện. Đây là giá bán của đất còn.

Còn đối với các căn hộ condotel thì khách hàng phải bỏ ra khoảng 1,8  – 3 tỷ để sở hữu 1 căn hộ khách sạn tại dây!

Dự án nghỉ dưỡng được đầu tư bởi công ty uy tín 

Ocean Park Vân Đồn được đầu tư xây dựng và quản lý, vận hành bởi công ty Quan Minh. Công ty có kinh nghiệm thực tế 15 năm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và là công ty lớn, uy tín bậc nhất tại Quảng Ninh.

Vì thế, khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn bởi Đây chắc chắn sẽ là một dự án chất lượng và vô cùng minh bạch về pháp lý.

Quy hoạch cơ sở hạ tầng của dự án này khá là hợp lý, đặc biệt khi so sánh với các khu nghỉ dưỡng khác thì dự án này còn vượt trội hơn rất nhiều.

Hãy lựa chọn Khu đô thị Ocean Park Vân Đồn, nơi hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để khách hàng xây dựng một cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Xem thêm bài viết bất đống ản được quan tâm nhiều nhất: Mặt bằng căn hộ lagoona Quảng Bình

Leave a Reply