0945.00.88.44

Tiện ích của chung cư Harmony Square

Không chỉ sở hữu những căn hộ đẳng cấp nhất trên thị trường Hà Nội, Dự án Harmony Square còn sở hữu hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao hàng đầu, đảm bảo cho một cuộc sống hiện đại luôn song hành cùng gia đình của những cư dân tương lai được sống tại 1 nơi thực sự thanh bình nhưng cũng khá đầy đủ

hình ảnh minh họa về dự án Harmony Square

Hệ thống tiện ích cảnh quan đặc biệt của Dự án 

Khu Chung cư 199 Nguyễn Tuân có đến gần 2500m2 đất được sử dụng để xây dựng cảnh quan tạo điểm nhấn. Diện tích đất này lớn hơn bất kỳ dự án nào có cùng quy mô với Harmony Square trong khu vực.

Chính vì vậy, Tiện ích Chung cư Harmony Square còn xuất hiện hệ thống các cụm tiểu cảnh cây xanh và vườn hoa mà ta có thể nhìn thấy ở bất kỳ địa điểm nào trong không gian của dự án. Nó không chỉ giúp cải thiện đáng kể chất lượng không khí của dự án này mà còn tạo ra một không gian thực sự bình yên cho các hoạt động vui chơi giải trí của khách hàng.

Bên cạnh đó là hệ thống đường giao thông nội khu hiện đại và thông thoáng, giúp mọi di chuyển qua lại trong khuôn viên Khu đô thị DLC 199 Nguyễn Tuân của khách hàng diễn ra vô cùng thuận lợi và nhanh chóng.

Những dịch vụ khác tại Dự án

Tại Dự án được mở bán tại quận thanh xuân trong năm 2020 này cũng tồn tại hệ thống các khu vui chơi đa dạng, từ các khu dành cho trẻ em, các khu dưỡng sinh cho đến các khu sinh hoạt cộng đồng rồi đến các bể bơi, phòng tập, spa,… Tất cả đó đáp ứng cho mọi nhu cầu thư giãn của khách hàng sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, là địa chỉ hấp dẫn để khách hàng của Chung cư Harmony Square xả stress, lấy lại sự năng động vốn có của bản thân.

 

Tham khảo một bài viết mới liên quan: Giá bán đất nền Mê Linh Vista City tiền phong

Leave a Reply