0945.00.88.44

Quy mô Dự án Southern Star chứa cả thế giới tiện ích đẳng cấp

Các dịch vụ tiện ích tại Khu đô thị Southern Star đều đạt chuẩn 5 sao cao nhất và trải dài phục vụ tất cả mọi nhu cầu trong đời sống của khách hàng. Đồng thời còn hẳn 3 tầng dịch vụ với các hạng mục giải trí số 1 tại Châu Á hiện nay. Chúng ta hãy cùng phân tích các ưu điểm của dự án này nhé!

Tại khu chung cư 879 Giải phóng, khách hàng sẽ được sống trong một không gian thanh khiết và trong lành nhất, nơi cây xanh và hoa luôn hiện hữu trong không gian sống. Khách hàng cũng sẽ có một không gian vô cùng rộng rãi để hoạt động, vui chơi và tập luyện

Cư dân đã đặt mua thành công tại Vị trí Dự án Southern Star cũng sẽ có điều kiện tiếp cận với các dịch vụ mua sắm tốt nhất, dịch vụ tập luyện hiện đại nhất và các dịch vụ y tế giáo dục an toàn nhất đến từ khu trung tâm thương mại ngay trong tòa nhà mà khách hàng đang sinh sống.

Thiết kế căn hộ hiện đại nhất

Các căn hộ tại Chung cư Southern Star đều được thiết kế theo phong cách hiện đại đến từ Châu Âu, vừa tối giản, vừa khoáng đạt lại vừa thân thiện với thiên nhiên mà vẫn đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối cho từng gia đình, từng cá nhân.

Điểm nhấn của các căn hộ tại đây là hệ thống các thiết bị nội thất nhập khẩu chính hãng từ những nhà cung cấp hàng đầu Châu Âu, đảm bảo mọi không gian sống đều là chuẩn mực, là xa hoa và lộng lẫy.

Vì những lý do ấy, đừng bỏ qua Dự án Southern Star khi bạn có nhu cầu. Hãy đến tin tưởng và liên hệ với tập đoàn Geleximco (chủ đầu tư chính thức của dự án này) để cuộc sống của gia đình bạn được chăm sóc một cách tốt nhất.

 

Leave a Reply