0945.00.88.44

Giá bán chung cư X2 Đại Kim

Là một dự án nhà ở xã hội, vì thế mà Dự án X2 Đại Kim có giá bán rất thấp so với mặt bằng chung của thị trường bất động sản khu vực. Chính vì thế, đây có thể coi là địa chỉ lí tưởng cho những gia đình có thu nhập thấp có đủ khả năng sở hữu một căn hộ riêng tại thủ đô. 

hạ tầng tiện ích đa dạng của dự án X2 Đại Kim

Giá bán niêm yết từ phía chủ đầu tư MHDI đưa ra cho các căn hộ là rất thấp 

Tại Dự án của MHDI tại phố Đại Kim, những căn hộ hiện đang được rao bán với giá dao động từ 19 đến 21 triệu đồng /m2 cho mỗi căn hộ cao cấp, bao gồm cả nội thất cơ bản.

Kể cả với những căn hộ tại mặt bằng thiết kế Chung cư X2 Đại Kim có vị trí đẹp nhất trong dự án, là những căn hộ từ khoảng tầng 13 đến tầng 26 và có ban công hướng Nam hoặc Đông Nam cũng có giá bán không quá 20 triệu đồng / m2 sàn. Nếu so sánh với mặt bằng chung của thủ đô, tức là khoảng từ 36 đến 41 triệu đồng /m2 mặt sàn, mức giá bán tại Dự án tuyệt vời này còn trên cả lý tưởng. Kể cả so với các dự án chung cư giá rẻ trong khu vực quận Hoàng Mai, giá bán của chung cư cao cấp tại đây cũng rẻ hơn đáng kể, khi mà các dự án khác đều có giá bán trên 25 triệu đồng /m2. 

Như vậy, với mức giá trên, các căn hộ tại Chung cư X2 Đại Kim sẽ dao động trong khoảng từ 1 tỷ đồng đến trên dưới 2 tỷ đồng / căn. Đây là mức giá mà đa số người dân thủ đô, kể cả những gia đình có thu nhập không cao cũng đủ khả năng chi trả, đặc biệt, sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người có thu nhập thấp có cơ hội tiếp cận một không gian sống hiện đại và đẳng cấp. 

Thông tin bất động sản liên quan: http://duanfivestarresident.com/

Leave a Reply